Chuyên đề răng sứ

Nụ cười đẹp là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt và đem lại sự tự tin trong giao tiếp. Trong trường hợp bạn bị răng gãy, vỡ, mất răng, răng mọc lệch lạc hay răng sậm màu...làm sao để có được lại nụ cười đẹp và sự tự tin? Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của nha sĩ và kỹ thuật làm răng sứ.

Răng sứ làm bằng hệ thống MCX5 và MCXL có thể đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân trong nhiều trường hợp khác nhau: răng sứ có độ mỏng tối đa (bảo tồn răng thật), thẩm mỹ cao, độ cứng bền vượt trội, v.v... Điều quan trọng là bác sĩ cần phải chọn được vật liệu phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả khá cao. Chúng ta cần đến răng giả khi muốn phục hồi lại chiếc răng đã mất hay khi
muốn chỉnh sửa về thẩm mỹ những chiếc răng khiếm khuyết về màu sắc và dạng răng

Hiện nay việc khám răng định kì và điều trị nha khoa khá phổ biến. Điều này giúp duy trì sức khoẻ răng miệng và có được một hàm răng trắng khoẻ, nụ cười tự tin, răng đẹp hơn. Tuy nhiên có một số vấn đề về răng miệng mà bạn nên tìm hiểu rõ ràng để bảo vệ sức khoẻ lâu dài của chính mình.

Răng Sứ Titan Là Gì? Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Câu trả lời là: Hoàn toàn là không đau. Răng sứ đúng tiêu chuẩn sẽ không bị đổi màu và không thể tẩy trắng như răng tự nhiên

Subscribe to Chuyên đề răng sứ